LY TRÀ THẢO DƯỢC MĂNG ĐEN

logo
LY TRÀ THẢO DƯỢC MĂNG ĐEN
04/01/2024 11:33 AM 136 Lượt xem

   LY TRÀ THẢO DƯỢC MĂNG ĐEN

   

  Đến với vùng đất Măng Đen thuộc huyện Konplong, Kon Tum - Nơi mà rừng nguyên sinh phủ kín khắp nơi, khí hậu mát mẻ, ôn hoà nên có nhiều hệ sinh vật sinh sống, hoa nở bốn mùa, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, vùng đất sản sinh ra hàng chục loài thực vật quý hiếm tạo ra nguồn thảo dược sạch và chất lượng cao, được liên kết trãi dài dãy núi Ngọc Linh (huyện Tu Mơ Rông ) cao từ 1200m – 2598m so với mặt nước biển.

   

  Ly trà thảo dược Măng Đen, được đặt tại quảng trường Măng Đen chính là biểu tượng cho sản phẩm dược liệu, văn hoá, du lịch tại Kontum nói chung và Konplong nói riêng. Công ty cổ phần Mekong Herbals đã cho ra đời  “Ly trà thảo dược Măng Đen ”, với quy trình chế tác ly trà được thực hiện bởi nhiều công đoạn khác nhau : công đoạn chiết xuất nấu trà tự động, công đoạn thi công đúc ly trà, công đoạn vẽ mỹ thuật trang trí, công đoạn thu hoạch và chiết xuất trà,.. các công đoạn  nói trên đã tạo ra sản phẩm “ Ly trà thảo dược Măng Đen” với ý nghĩa hồi sinh (rivival) khi đặt chân đến Măng Đen.

   

  Ly trà được thiết kế tinh xảo dựa trên ý tưởng đọc đáo với thể tích bình nấu 500 lít tự động nấu, phục vụ miễn phí hơn 10.000 du khách mỗi ngày, du khách có thể tự tay mình rót ra ly và thưởng thức hương vị tinh tuý của núi rừng Tây Nguyên Măng Đen.

  Ly trà thảo dược Măng Đen là bước đánh dấu cho quá trình phát triển dược liệu của Công ty CP Mekong Herbals. Đồng thời, là minh chứng cho công nghiệp chế biến dược liệu có giá trị cao phục vụ nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu vào các thị trường nước ngoài của Mekong Herbals.

   

   

  Hình ảnh trang trí ly trà được tạo nên bởi bàn tay của những người hoạ sĩ tài ba, đã lấy ý tưởng từ cây mai anh đào - một biểu tượng của Măng Đen và hình ảnh những ngọn núi trùng điệp, hùng vĩ của cao nguyên đại ngàn của dãy núi Ngọc Linh.

   

  Với mong muốn rằng, chúng tôi tập thể CNV cùng lãnh đạo Công ty Cổ phần Mekong Herbals luôn luôn gắn kết cùng chính quyền địa phương,  người dân sinh sống trên mãnh đất “ bảy hồ ba thác” đặc biệt hơn cùng cư dân đồng bào người Mơ -Nâm (một nhánh của dân tộc Xơ- Đăng) chung tay phát triển ngành dược liệu Măng Đen vươn tầm cao mới và mang giá trị kinh tế cao để phục vụ do du khách trong và ngoài nước, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

  Thay mặt, lãnh đạo Công ty Cổ phần Mekong Herbals xin trân trọng cảm ơn.

                                                                                      CTY CP MEKONG HERBALS

  TỒNG GIÁM ĐỐC

   

   

  VĂN THỊ THUỶ

  (+84) 908 005 554 - (+84) 966 341 381